AGR Dynamics Newsletter

Ný útgáfa af AGR

Glæný útgáfa af AGR hugbúnaðnum hefur litið dagsins ljós. Þróunardeildin hefur verið önnum kafin við að bæta við áhugaverðum möguleikum inn í innkaupahluta AGR ásamt því að bæta áætlanakerfið, sem er nú algerlega samtengt innkaupakerfinu.

Sales and Promotions Planner

Ef þú hefur áhuga á að fá kynningu á þessu nýja kerfi, hafðu þá endilega samband við okkur á sales@agrdynamics.com.

Námskeið í vörustjórnun og stjórnun aðfangakeðjunnar næstkomandi haust

AGR Dynamics og Opni Háskólinn í Reykjavík kynna áhugaverða röð námskeiða í vörustjórnun og stjórnun aðfangakeðjunnar (e. logistics and supply chain management). Á námskeiðunum er fjallað um hvernig fyrirtæki geta skipulagt aðfangakeðjuna sína í heild svo að hún sé ekki bara hagkvæm, heldur fylgi hún markaðsstefnu fyrirtækisins.

Lesa meira.

 

 

AGR Dynamics hefur hlotið styrk úr Tækniþróunarsjóð

The Icelandic Centre for Research

AGR Dynamics hefur hlotið styrk úr Tækniþróunarsjóð frá Rannsóknarmiðstöð Íslands fyrir þróun á birgðastjórnunarlausn fyrir „Merchandise Planning“ en verkefnið ber nafnið AGR Völvan.

„Styrkurinn er ákveðin forsenda fyrir okkur til þess að geta sett fjárfest í þessu spennandi þróunarverkefni,“ segir Haukur Þór Hannesson, framkvæmdastjóri AGR Dynamics. „Við höfum séð mikla eftirspurn á markaðnum fyrir slíka lausn og sjáum mikil tækifæri í því að þróa svokallaða „machine learning“ aðferðafræði til þess að aðstoða notendur við ákvörðunartöku.“

Lesa meira.

 

 

Facebook Comments
Facebooktwitterredditlinkedin